Dịch vụ cân chỉnh thước lái độ chụm cho xe hơi

Bạn muốn cân chỉnh thước lái độ chụm cho xe hơi đạt chuẩn uy tín tại Long Biên ?

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dịch vụ cân chỉnh thước lái độ chụm chuyên nghiệp nhất để được phục vụ tốt nhất?

Hãy liên hệ ngay Lam Sơn Auto! Chúng tôi là nơi chuyên hỗ trợ hàng ngàn cánh tài xế căn chỉnh thước lái, độ chụm theo tiêu chuẩn quy định. Lam Sơn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý cho tất cả Quý khách hàng thân yêu.

A. Tác hại khi thước lái độ, chụm của xe hơi không đạt chuẩn?

Độ chụm của xe hơi là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn của người dùng. Nếu bạn không căn chỉnh thước lái, độ chụm cho xe hơi và để xảy ra sai lệch lớn, bạn rất dễ đối mặt với những mối hiểm họa khôn lường như:

1. Xe ô tô có độ chụm không đạt chuẩn sẽ khiến cho bánh xe và vô lăng không có sự đồng nhất. Dù vô lăng nằm thẳng nhưng bánh xe vẫn không thể nào chạy tới hoặc chạy lui theo đường thẳng.

2. Thước lái, độ chụm không đạt chuẩn thường xuyên gây ra tình trạng mất lái cho chủ nhân xế hộp. Khi mọi người đổi hướng đột ngột, bạn sẽ không thể nào kiểm soát được hướng chạy của mình. Trong trường hợp bạn điều khiển phương tiện ở tốc độ bình thường, bạn cũng sẽ phải mất rất nhiều công sức để giữ chặt vô lăng xe có hướng đi thẳng nhất.

3. Thước lái, độ chụm có sai lệch lớn kéo dài khiến cho lốp xe dễ bị mòn rách, mòn không đều. Nếu tình trạng này xảy ra mà không được xử lý sớm, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ một số tiền lớn thay đổi toàn bộ lốp xe để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân.

Không căn chỉnh thước lái, độ chụm khiến lốp xe bị mòn không đều

Không căn chỉnh thước lái, độ chụm khiến lốp xe bị mòn không đều

Nếu không muốn phải đối mặt với các nguy cơ kể trên, bạn nên nhanh tay cân chỉnh thước lại, độ chụm xe hơi đạt chuẩn. Đây là cách thông minh để bạn bảo vệ tài sản và tính mạng cho bản thân.

Bài viết liên quan: Dịch vụ cứu hộ lốp xe ô tô tại Hà Nội

B. Khi nào bạn nên cân chỉnh thước lái độ chụm bánh cho xe?

Việc cân chỉnh thước lái, độ chụm cho bánh xe chỉ nên được thực hiện trong những trường hợp cần thiết. Đó là khi bạn nhận thấy các dấu hiệu báo động thước lái đang xảy ra sai lệch lớn như sau:

∗ Quan sát mặt gai lốp xe bạn nhìn thấy hệ thống gai bao quanh bên ngoài có độ mòn không đồng đều nhau. Có những nơi rất mòn và mất hết gai lốp, nhưng cũng có những nơi hầu như vẫn giữ nguyên lớp gai trên bề mặt.

∗ Quan sát ô tô bạn nhận thấy xế hộp của mình có hiện tượng bị lệch và nghiêng hẳn về bên trái hoặc bên phải. Khi ngồi trên xe bạn cũng có cảm giác không đồng đều nên không cảm nhận được sự thăng bằng cao.

∗ Trong quá trình điều khiển vô lăng, bộ phận này không hề nằm ngay vị trí trung tâm tính theo trục đường thẳng. Thay bảo đó, vô lăng có độ lệch và độ nghiêng ngả nhất định so với thông thường.

∗ Ngoài việc vô lăng bị lệch, bộ phận điều khiển xế hộp còn xuất hiện tình trạng rung lắc hết sức nguy hiểm. Khi chạm vào chiếc vô lăng này, bạn không có cảm giác chắc chắn và dường như nó có thể rơi ra bất cứ lúc nào.

∗ Góc camber, góc toe và góc caster không còn nằm ở vị trí chính xác như lúc ban đầu. Tất cả các góc cạnh này đều bị lệch lạc so với tiêu chuẩn quy định.

Các trạng thai goc camber của bánh xe

Các trạng thai goc camber của bánh xe

C. Quy trình, công đoạn cân chỉnh thước lái, độ chụm cho bánh xe.

Việc căn chỉnh thước lái, độ chụm xe hơi được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như sử dụng thước hình tam giác, dùng một sợi dây nhỏ hoặc các sợi dây có kích thước dài. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác cao nhất, bạn chỉ nên cân chỉnh thước lái, độ chụm xe bằng máy cân chỉnh hiện đại.

Đây được xem là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất khi đảm bảo được tỷ lệ tiêu chuẩn 100%. Cách làm này hiện đang được áp dụng tại rất nhiều các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô quy mô lớn.

Quy trình cân chỉnh thước lái, độ chụm bằng máy cân chỉnh chuyên dụng:

Bước 1: Tài xế lái xe vào khu vực cầu nâng và bắt đầu kích hoạt hệ thống nâng cầu sao cho vừa tầm với cơ thể để kiểm tra dễ dàng.

Đưa xe vào đúng vị trí để thao tác

Đưa xe vào đúng vị trí để thao tác

Bước 2: Kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống lốp xe ô tô và tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến xế hộp. Sau quá trình kiểm tra, bạn có thể tháo ống thông hơi ra bên ngoài.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt target cho hệ thống 4 bánh xe bên. Đến đây, bạn có thể nhìn vào màn hình hiển thị của thiết bị cân chỉnh để đánh lái theo đúng chỉ dẫn trên đó.

Lắp đặt target vào 4 bánh để các mắt đo hồng ngoại hoạt động được

Lắp đặt target vào 4 bánh để các mắt đo hồng ngoại hoạt động được

Bước 4: Máy cân chỉnh thước lái, độ chụm bắt đầu kiểm tra và hiển thị rõ ràng các sai lệch ở xế hộp. Căn cứ vào đây, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào công đoạn sửa chữa.

Bước 5: Sau khi đã sửa chữa và căn chỉnh xong, kỹ thuật viên sẽ xoay vô lăng để kiểm tra lần cuối. Nếu tình trạng sai lệch đã được khắc phục, mọi người không cần phải căn chỉnh thêm.

Máy đo hiển thị các thông số sai lệch của bánh

Máy đo hiển thị các thông số sai lệch của bánh

Bước 6: Tất cả các Target được lắp đặt trên bốn bánh xe sẽ được tháo xuống. Sau đó, bàn nâng cũng được hạ xuống để tài xế điều khiển xe ra khỏi vị trí này. Điều sau cùng cần làm chỉ là chạy thử xe để kiểm tra hiệu quả sửa chữa.

D. Các lợi thế về dịch vụ của trung tâm lốp ô tô Lam Sơn.

Bạn có thể thấy quy trình căn chỉnh thước lái, độ chụm bằng máy thực sự rất phức tạp. Bạn cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn và có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ với thực hiện được. Vì vậy, bạn không thể tự tiến hành tại nhà mà cần phải đi đến các trung tâm dịch vụ thay lốp xe ô tô uy tín.

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với trung tâm Lam Sơn. Nơi chuyên cung cấp dịch vụ căn chỉnh thước lái, độ chụm xe hơi đạt chuẩn. Chúng tôi đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh nổi bật sau đây:

1. Lam Sơn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Tại trung tâm dịch vụ lốp xe hơi Lam Sơn luôn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẵn sàng phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Mỗi một nhân viên đều có kinh nghiệm dày dặn nên có thể khắc phục nhanh tất cả các sai lệch từ nhẹ đến nặng cho thước lái.

Đội ngũ thợ thày chuyên môn cao, nhiệt tình của Trung tâm lốp Lam Sơn

Đội ngũ thợ thày chuyên môn cao, nhiệt tình của Trung tâm lốp Lam Sơn

2. Lam Sơn có thiết bị và công nghệ căn chỉnh hiện đại.

Lam Sơn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong quá trình cân chỉnh thước lái. Máy cân chỉnh thước lái Hunter chính hãng của đơn vị nhập khẩu từ Hoa Kỳ được tích hợp công nghệ 3D Hunter hiện đại nhất của USA.

Dưới sự hỗ trợ ấy, quá trình điều chỉnh thước lái đảm bảo được độ chính xác 100%. Độ an toàn nhờ vậy mà cũng được tăng cao lên rất nhiều.

Hệ thống thiết bị cân chỉnh độ chụm thước lái thương thiệu Hunter hàng đầu Hoa Kỳ

Hệ thống thiết bị cân chỉnh độ chụm thước lái thương thiệu Hunter hàng đầu Hoa Kỳ

3. Quy trình khép kín, thao tác cân chỉnh chính xác, nhanh chóng.

Tại các trung tâm, cửa hàng dịch vụ kém chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật thường mất rất nhiều thời gian mới căn chỉnh thành công thước lái và độ chụm cho bánh xe. Nhưng chúng tôi chỉ cần khoảng tối đa 30 phút cho mỗi một khách hàng. Thời gian sửa chữa được rút ngắn tối đa và chỉ bằng 1/2 thông thường. Như vậy, bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu khiến cho công việc của bản thân bị trì trệ.

4. Lam Sơn cung cấp không gian dịch vụ sang trọng.

Để mang đến sự thoải mái, tự nhiên nhất cho khách hàng, Lam Sơn Auto chú trọng xây dựng không gian dịch vụ sang trọng cho người dùng. Chúng tôi mang đến cho bạn khu vực sửa chữa ô tô rộng lớn với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đi kèm với đó là hệ thống phòng chờ sang trọng đạt tiêu chuẩn cao. Tại đây bạn sẽ được phục vụ thức uống chu đáo để chờ đợi xế hộp được sửa xong.

Không gian xưởng được bố trí khoa học, rộng rãi, bắt mắt

Không gian xưởng được bố trí khoa học, rộng rãi, bắt mắt

5. Lam Sơn áp dụng bảng giá cạnh tranh nhất thị trường.

Theo khảo sát cho thấy, dịch vụ cân chỉnh thước lái và độ chụm bánh xe hiện có chi phí dao động từ từ 700.000₫ đến 1.000.000đ/xe. Chi phí sửa chữa sẽ phụ thuộc vào từng dòng xe phổ thông hay dòng xế sang.

Còn khi đến với trung tâm dịch vụ lốp xe Lam Sơn, bạn sẽ được căn chỉnh thước lái với mức giá rất hợp lý.

  • Đối với dòng xe phổ thông từ: 500.000₫/xe.
  • Đối với dòng xe cao cấp dao động: 500.000đ – 700.000₫/xe.
  • Riêng dòng xe sang: 900.000₫/xe.

*** Áp dụng CTKM:

Mua bộ van cảm biến áp suất lốp, giảm ngay 20% phí gói cân độ chụm, thước lái

Cùng với bảng báo giá cạnh tranh, trung tâm Lam Sơn chính là phương án tiết kiệm nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thay bạn cắt giảm tối đa chi phí căn chỉnh thước lái, độ chụm cho chủ nhân xế hộp.

E. Cam kết dịch vụ chất lượng và bảo hành của Lam Sơn.

∗ Căn chỉnh thước lái, độ chụm đạt chuẩn với độ chính xác tuyệt đối 100%. Sau quá trình sửa chữa, tình trạng sai lệch được khắc phục hoàn toàn để bạn có thể yên tâm tiếp tục cuộc hành trình.

∗ Căn chỉnh thước lái đúng quy trình kỹ thuật, không để xảy ra bất kỳ sai sót gì. Chúng tôi tuyệt đối không bỏ bước, nhảy bước khiến kết quả sau cùng bị ảnh hưởng lớn.

∗ Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành bàn giao xế hộp cho khách hàng. Trung tâm Lam Sơn còn hỗ trợ bạn kiểm tra theo yêu cầu riêng.

∗ Căn chỉnh thước lái nhanh chóng đúng thời gian cam kết. Tuyệt đối không để xảy ra sự chậm trễ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

∗ Áp dụng báo giá cạnh tranh và không tự ý tăng giá khi chưa thông báo với khách hàng.

Chương trình khuyến mại thay lốp ô tô tại Lam Sơn

Chương trình khuyến mại thay lốp ô tô tại Lam Sơn

Điều đặc biệt là chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành kéo dài 30 ngày cho dịch vụ căn chỉnh thước lái, độ chụm xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ bảo hành với 3000km đầu tiên tùy từng trường hợp.

Ngay bây giờ, để được sử dụng dịch vụ căn chỉnh thước lái, độ chụm cho xe hơi chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay Trung tâm dịch vụ lốp Lam Sơn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng tận tình như là người thân trong gia đình!

Các dịch vụ chăm sóc khác của Lam Sơn:

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP Ô TÔ LAM SƠN

Địa chỉ: 190 – 192 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
(Cách AEON MALL 200m về phía cầu Chương Dương)

Email: lamsonauto@gmail.com.

Website: www.dichvuloplamson.vn , acquyoto24h.vn

Rất mong có được sự tin tưởng và phục vụ Quý khách!

Trung tâm Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ cứu hộ lốp ô tô tận nơi, tại nhà tại các khu vực thuộc:

1. Quận Long Biên – Hà Nội:

Nguyễn Đức Thuận, Lệ Mật, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Phúc, Thép Mới, Thượng Thanh. Tình Quang, Trạm Trần Danh Tuyên, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Đình Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức Thận, Vũ Xuân Thiều, Xuân Đỗ, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự. Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Phúc Lợi, Trường Lâm Tư.

Nguyễn Cao Luyện, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Huỳnh Tấn Phát. Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề. Cầu Bấc, Cầu Bây. Phan Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh. Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá.

Các trung tâm thương mại, văn hóa, khu đô thị tại quận Long Biên.

Khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Khai Sơn, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn…

Khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng.

Trung tâm thương mại: Mipec Long Biên, AEON MALL Long Biên, Savico Megamall, Vincom Plaza Long Biên, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Long Biên.

2. Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm. Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Bà Triệu, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Minh Khai, Bạch Mai, Đại Cồ Việt, Đại La, Đống Mác. Đồng Nhân, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Ngô Thì Nhậm.

Trương Định, Tương Mai, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng. Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn Khoái, Quang Trung, Tam Trinh, Thanh Nhàn. Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo. Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Quỳnh Mai.

Khu đô thị, TTTM tại quận Hai Bà Trưng.

Chợ Hôm,Chợ Mơ, Chợ Giời (Hà Nội). Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị. Cầu Vĩnh Tuy, Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Nhà máy Dệt 8-3, khu đô thị Times City, Vincom City Towers, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi Trẻ, Khu đô thị Đầm Trấu, Khu đô thị Green Pearl Minh Khai.

3. Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Huyện Gia Lâm có 4 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng, Yên Viên.

Xã: Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá. Kim Sơn, Lệ Chi, Long Biên, Ngọc Thụy. Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Bát Tràng, Gia Thụy, Giang Biên, Hội Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Bồ Đề, Cổ Bi, Cự Khối, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Văn Đức, Việt Hưng, Yên Thường, Yên Viên.

Các tuyến đường:

Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang. Dương Xá, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Bát Khối, Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Nguyễn Huy Nhuận. Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Đa Tốn, Đặng Phúc Thông, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức.

Các trung tâm văn hóa, thương mại, khu đô thị tại huyện Gia Lâm.

khu đô thị Đặng Xá 2. khu đô thị Dương Xá, khu đô thị Trâu Quỳ, Khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Vinhomes OceanPark, khu đô thị Yên Viên, khu đô thị Đình Xuyên, khu đô thị Đặng Xá 1, khu đô thị Lâm Viên Villas. Trung Tâm Thương Mại Như Quỳnh, khu đô thị Vinhomes Ocean Park,  Trung Tâm Thương Mại Chợ Ninh Hiệp.

Các dòng xe Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ cân chỉnh độ chụm, thước lái ô tô:

Acura Acura TSX, Acura TL, Acura RLX, Acura RDX, Acura MDX, Acura ILX,
BMW BMW 116i, BMW 128i, BMW 135i, BMW 320i, BMW 325i, BMW 328i, BMW 318i, BMW 218i, BMW 428i Coupe, BMW 428i Convertible, BMW 520i, BMW 525i, BMW 528i, BMW 530i, BMW 523i,  BMW 640i, BMW 730i, BMW 750i, BMW 760i, BMW 740i, BMW X3, BMW X5, BMW X6, BMW X1, BMW M5, BMW Mini Cooper.
Chevrolet Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Spark, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Aveo, Chevrolet Vivant, Chevrolet Silverado, Chevrolet Trax.
Daewoo Daewoo Lacetti Max, Daewoo Lacetti CDX, Daewoo Lacetti SE, Daewoo Gentra, Daewoo Lanos, Daewoo Nubira II, Daewoo Matiz, Daewoo Matiz Groove, Daewoo Leganza, Daewoo Magnus.
Kia Kia Morning, Kia Forte, Kia Cerato, Kia K3, Kia Carens máy dầu, Kia Carens máy xăng. Kia Sportage, Kia Sorento máy xăng, Kia Sorento máy dầu, Kia Sorento, Kia Soul, Kia Pregio, Kia Carnival, Kia Rio. Kia K5, Kia Ray, Kia CD5, Kia Rondo, Kia Sedona máy xăng, Kia Sedona máy dầu.
Nissan xe Nissan Teana, Nissan Navara, Nissan Grand Livina, Nissan X-trail, Nissan Sunny. Nissan Qashqai, Nissan 370Z, Nissan Murano, Nissan Tiida, Nissan Rogue, Nissan Juke.
Daihatsu xe Daihatsu Charade, Daihatsu Terios, Daihatsu Citivan, Daihatsu Hijet Jumbo,
Honda xe Honda Civic, Honda CRV 2.0, Honda CRV 2.4, Honda City, Honda Accord, Honda Jazz, Honda Odyssey, Honda Fit, Honda HR-V,
Ford xe Ford Everest máy dầu, Ford Everest máy xăng, Ford Escape, Ford Transit, Ford Focus 2.0, Ford Focus 1.6, Ford Focus 1.8, Ford Mondeo, Ford Laser, Ford Ranger 2.5, Ford Ranger 2.2,  Ford Ranger Wildtrak 3.2, Ford Explorer.
Hyundai xe Hyundai Santafe – Máy xăng, Hyundai Santafe – Máy dầu, Hyundai Tucson máy xăng, Hyundai Tucson máy dầu, Hyundai i30. Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Avante, Hyundai Sonata, xe Hyundai Elantra, Hyundai Genesis, Hyundai Veracruz, Hyundai Starex. Hyundai Accent, Hyundai Getz, Hyundai Galloper, Hyundai Eon, Hyundai Verna, Hyundai Veloster, Hyundai Creta, xe Hyundai Azera, Hyundai Equus.
Ắc quy xe Isuzu xe Isuzu Dmax, xe Isuzu Hi Lander, xe Isuzu Trooper,
Audi xe Audi A3, xe Audi A4, xe Audi A5, xe Audi A6, xe Audi A7, xe Audi A8, xe Audi Q3, xe Audi Q5, xe Audi Q7,
Lexus xe Lexus RX450h, Lexus LS600hL, Lexus LX470, Lexus LX570, Lexus GS300, Lexus GS350, Lexus GX460, Lexus GX470, Lexus GX570, Lexus IS 250C, Lexus ES350, Lexus LS460, Lexus LS460L, Lexus LS400, Lexus RC 200T, Lexus RX 200T, Lexus RX 350, Lexus RX 400h.
Mazda xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-9, Mazda BT50, Mazda 323, Mazda 626, Mazda Premacy, Mazda 2, Mazda 5, Mazda MX5, Mazda CX-7, Mazda CX-3.
Mercedes xe Mercedes G63 AMG,  Mercedes G550, Mercedes R300, Mercedes R500, Mercedes R350, Mercedes SL65, Mercedes S400, Mercedes S500, mercedes S550 AMG, Mercedes S600L, Mercedes ML320, Mercedes ML350, Mercedes GL450, Mercedes GL320 máy dầu, Mercedes GL500, Mercedes GL350, Mercedes GL400, Mercedes GLK 300, Mercedes GLK 250, Mercedes GLK 220 máy dầu, Mercedes GLK 320 máy dầu, Mercedes SLK 350, Mercedes CLA200, Mercedes CLA250, Mercedes CLA45 AMG, Mercedes CLS350, Mercedes CLS63 AMG, Mercedes Sprinter, Mercedes Smart fortwo, Mercedes A250, Mercedes A200, Mercedes C180, Mercedes C200, Mercedes C230, Mercedes C250, Mercedes C300, Mercedes C240, Mercedes C280, Mercedes E200, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes E400, Mercedes E280.
Mitsubishi xe Mitsubishi Pajero, xe Mitsubishi Triton, xe Mitsubishi Zinger, xe Mitsubishi Mirage, xe Mitsubishi Pajero Sport, xe Mitsubishi Grandis, xe Mitsubishi Outlander, xe Mitsubishi Jolie, xe Mitsubishi Lancer, xe Mitsubishi Zotye, xe Mitsubishi Attrage,
Peugeot xe Peugeot 208, Peugeot 408, Peugeot 508,  Peugeot 3008, Peugeot RCZ.
Toyota xe Toyota Fortuner máy dầu, Toyota Fortuner máy xăng, Toyota Yaris, Toyota Land Cruiser, Toyota Prado, Toyota Hilux, Toyota Venza, Toyota Previa, Toyota Zace, Toyota Rav4, Toyota Crown, Toyota FJ Cruiser, Toyota MR2, Toyota Highlander, Toyota Yago, Toyota Camry 2.0E, Toyota Camry 2.4, Toyota Camry 2.5, Toyota Camry 3.0, Toyota Camry 3.5, Toyota Camry Hybrid, Toyota Corolla Altis (2003), Toyota Corolla Altis,  Toyota Innova, Toyota Vios, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu.
Suzuki xe Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift, Suzuki Vitara,  Suzuki APV, Suzuki Wagon+, Suzuki Blind Van, Suzuki Window Van, Suzuki Super Carry Truck.
Renault xe Renault Koleos, Renault Latitude, Renault Duster, Renault Clio, Renault Megane.
Xe khách xe khách Hyundai Space, khách Hyundai County, khách Daewoo, khách Thaco, khách Samco, khách Transinco.
Fiat xe Fiat Doblo, xe Fiat Siena, xe Fiat Albea.
Range Rover xe Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover Sport Autobiography, Range Rover Sport HSE, Range Rover Supercharged, Range Rover Discovery 4 (LR4), Range Rover Defender, Range Rover Freelander 2, Range Rover Autobiography.
Volkswagen xe Volkswagen Tiguan, Volkswagen Scirocco, Volkswagen New Beetle, Volkswagen Passat CC, Volkswagen Touareg.

Câu Hỏi Thường gặp

Toàn bộ thiết bị máy móc, ra vào lốp, cân chỉnh độ chụm, thước lái của Lam Sơn đều được đầu tư đồng bộ từ hãng HUNTER nổi tiếng của Mĩ.

Độ tiện ích, chính xác, kiểu dãng của thiết bị đều mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại khiến khách hàng không thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Lam Sơn

Việc cân chỉnh thước lái, độ chụm cho bánh xe sẽ khắc phục được những vấn đề sau đây cho xe:

∗ Điều chỉnh lại hệ thống rô tuyn bánh xe, giúp bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường lớn và đều nhất. Giúp lốp mòn đều, tăng độ bám đường, tăng tuổi thọ lốp.

∗ Trong quá trình điều khiển xe, bộ phận vô lăng không hề nằm ngay vị trí trung tâm tính theo trục đường thẳng.

∗ Ngoài việc vô lăng bị lệch, bộ phận điều khiển xế hộp còn xuất hiện tình trạng rung lắc hết sức nguy hiểm.

∗ Góc camber, góc toe và góc caster không còn nằm ở vị trí chính xác như lúc ban đầu. Tất cả các góc cạnh này đều bị lệch lạc so với tiêu chuẩn quy định.

Tùy theo từng loại xe, tình trạng xe mà nhân viên kỹ thuật sẽ phải điều chỉnh. Để tính toán, đo đạc sai số và điều chỉnh lại, trung bình mất khoảng 30 phút/xe tính cả lái thử sau khi chỉnh và bàn giao lại cho chủ xe.

Với những xe có những sai sót không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể để khách hàng có hướng khắc phục hiểu quả nhất.

Thường với những xe ô tô mới thì việc cân chỉnh lại có thể làm sau 3 năm hoặc 2,5 vạn km. Với những xe có tuổi thọ trên 5 năm thì sẽ thời gian và quãng đường chạy sẽ ngắn hơn.

Tuy nhiên, với những tài xế lâu năm, có kinh nghiệm lái xe và quan sát, họ cũng có thể cảm nhận được các sai sót của thước lái, và độ chụm bánh không đều nhau dựa trên độ mòn của lốp, việc cân chỉnh lại sẽ có tính kịp thời hơn rất nhiều để giảm thiểu tính rủi ro.