Dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang ô tô uy tín

Dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang ô tô uy tín tại Long Biên – Hà Nội.

Đối với ô tô, lazang là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo sự cân bằng và ổn định cho bánh xe, lazang ô tô còn là điểm nhấn quyết định thẩm mỹ của xế cưng. Tuy nhiên, vì là bộ phận thường xuyên chịu các tác động cơ học nên lazang xe ô tô rất dễ bị biến dạng, trầy xước và hỏng hóc. Để khắc phục vấn đề này, chủ xe cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang ô tô uy tín. Lam Sơn là một trong những trung tâm phục hồi trọn gói lazang được nhiều chủ xe tin cậy hiện nay.

Dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang ô tô uy tín

Dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang ô tô uy tín

A. Nguyên nhân khiến lazang xe ô tô hay bị méo, xước mặt?

Tình trạng lazang xe ô tô bị méo, xước mặt diễn ra rất thường xuyên. Có rất nhiều nguyên nhân khiến lazang ô tô của bạn bị biến dạng. Thông thường khi đến với các dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín, nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu nguyên nhân trước khi thực hiện khắc phục. Chúng ta sẽ có các nguyên nhân thường gặp khiến lazang ô tô bị méo, xước mặt như sau:

1. Xe di chuyển trên những đoạn đường có nhiều ổ gà, ổ voi. Điều này sẽ khiến xe bị xóc rất nhiều, từ đó gây nên tình trạng xước xát và biến dạng mâm xe. Thậm chí có nhiều trường hợp lazang ô tô còn bị nứt, gây nguy hiểm cho người sử dụng xe.

Lazang xe bị xước mặt do va quệt trong quá trình sử dụng

Lazang xe bị xước mặt do va quệt trong quá trình sử dụng

2. Lazang móp méo do lái xe vượt lên trên vỉa hè. Đây là trường hợp vô cùng dễ khiến lazang xe bị méo hoặc trầy sơn. Và bề mặt hoặc mép, chấu của lazang chính là những nơi dễ bị xây xước nhất. Những vết xước này khiến cho bề ngoài của xe trông khá mất thẩm mỹ.

3. Trường hợp xe bị nổ lốp trong khi đang di chuyển cũng có ảnh hưởng rất xấu đến lazang xe.

4. Một số lazang ô tô bị biến dạng do va chạm trong các vụ tai nạn giao thông.

5. Ngoài ra, lazang ô tô còn bị móp méo, trầy xước do tác động hóa, lý từ môi trường.

Di chuyển trên các đoạn đường nhiều ổ gà dễ khiến lazang ô tô bị méo, trầy xước

Di chuyển trên các đoạn đường nhiều ổ gà dễ khiến lazang ô tô bị méo, trầy xước

Bài viết liên quan: Cứu hộ lốp ô tô kịp thời, uy tín

B. Tại sao phải nắn chỉnh phục hồi lazang bị méo ngay khi phát hiện.

Hiện nay các trung tâm dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín xuất hiện rất nhiều. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc phục hồi lazang ô tô. Vậy tại sao chúng ta cần nắn, cân chỉnh khi lazang ô tô bị méo? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay sau đây:

1. Đảm bảo cho ô tô vận hành an toàn.

Đối với xe ô tô, lazang là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Mâm xe chính là bộ phận trực tiếp nhận toàn bộ lực tác động khi ô tô di chuyển. Vì vậy nên chỉ cần bộ phận này gặp trục trặc như biến dạng, móp méo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người sử dụng xe. Khi lazang bị méo khả năng lớn sẽ tạo ra khe hở với lốp xe, từ đó dẫn đến rò rỉ hơi. Nếu bánh xe bất ngờ xẹp trong quá trình tham gia giao thông sẽ rất dễ dẫn đến các trường hợp tai nạn đáng tiếc.

Nắn, kéo để lazang trở lại trạng thái ban đầu, giúp xe không bị nảy hay rung lắc khi lăn bánh

Nắn, kéo để lazang trở lại trạng thái ban đầu, giúp xe không bị nảy hay rung lắc khi lăn bánh

Ngoài ra, lazang bị méo cũng sẽ khiến bánh xe khó cân bằng. Đồng thời còn tạo nên rung động khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Khi chịu quá nhiều áp lực trong thời gian dài mà không được sửa chữa, lazang có thể bị vỡ. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng xe mà còn khiến chủ xe tốn một chi phí khá lớn để thay lazang mới.

Vậy nên, khi phát hiện hoặc nghi ngờ lazang xe ô tô bị biến dạng chủ xe không được chủ quan. Hãy đưa xe đến các trung tâm dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang uy tín. Tại đây thợ máy sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng và giúp bạn phục hồi bộ phận này.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ô tô.

Không chỉ là bộ phận quan trọng đảm bảo cho sự vận hành của ô tô. Lazang còn là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ và phong cách của mỗi chiếc xe. Là bộ phận dễ đập vào mắt người quan sát, vậy nên tính thẩm mỹ của lazang thường được chủ xe vô cùng quan tâm. Một chiếc ô tô sẽ trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn khi sở hữu lazang có kiểu dáng đẹp và không bị trầy xước hay móp méo.

Lazang còn là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ và phong cách của mỗi chiếc xe

Lazang còn là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ và phong cách của mỗi chiếc xe

Trong quá trình hoạt động, lazang ô tô rất dễ bị trầy xước. Những vết móp méo, trầy xước không chỉ ảnh hưởng chất lượng hoạt động của xe mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Chiếc xe của bạn sẽ trông thật xuống cấp nếu phần lazang chằng chịt những vết trầy. Chính vì vậy nên khi lazang bị méo hoặc trầy xước, chủ xe cần đem ô tô đến các dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín. Tại đây đội ngũ thợ máy lành nghề sẽ giúp bạn phục hồi và đảm bảo lazang xe luôn đẹp như mới.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay lốp ô tô uy tín tại Long Biên, Hà Nội.

C. Quy trình, công đoạn phục hồi trọn gói cho lazang.

Trên thị trường xe ô tô hiện nay, lazang chủ yếu có 2 dòng là lazang đúc và lazang phay. Với mỗi loại lazang sẽ có cách phục hồi khác nhau. Sau đây là quy trình phục hồi chi tiết cho từng loại lazang.

1. Phục hồi nắn chỉnh phục hồi lazang đúc.

Đối với lazang đúc, quy trình phục hồi gồm có các bước sau:

Bước 1: Thực hiện phục hồi bề mặt lazang. Tùy theo tình trạng hư hỏng thực tế của lazang các thợ máy sẽ áp dụng những biện pháp phục hồi khác nhau. Nếu lazang bị trầy xước quá sâu, kỹ thuật viên sẽ phải hàn đắp bề mặt bị xước sau đó phay lại như bề mặt ban đầu.

Bước 2: Xử lý bề mặt của lazang ô tô. Sau khi bề mặt của lazang đã được phục hồi, bước tiếp theo chính là xử lý bề mặt mâm ô tô. Bước này sẽ được thực hiện bằng cách bả matit sau đó chà nhám lại bề mặt của lazang toàn bộ.

Bước 3: Sơn lót toàn bộ bề mặt lazang.

Bước 4: Sơn màu cho lazang ô tô. Màu sơn sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng lại màu cũ hoặc thiết kế một mẫu màu lazang mới.

Bước 5: Sơn phủ bóng lazang. Công đoạn này giúp lớp sơn màu được bảo vệ, đồng thời lazang trở nên bóng và đẹp hơn.

Quá trình phục hồi giúp lazang ô tô lấy lại dáng vẻ ban đầu

Quá trình phục hồi giúp lazang ô tô lấy lại dáng vẻ ban đầu

2. Phục hồi trọn gói lazang phay.

Đối với lazang phay, các công đoạn phục hồi sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Cũng tương tự như lazang đúc, nếu vết trầy xước quá sâu chúng ta cần hàn đắp lại chỗ bị trầy.

Bước 2: Phay lại toàn bộ bề mặt lazang theo biên dạng phay ban đầu của nó.

Bước 3: Nếu phần sơn của lazang bị xước thì tiếp tục thực hiện sơn lại chỗ bị xước tương tự như lazang đúc.

Bước 4: Sơn phủ bóng cho toàn bộ lazang, bao gồm cả phần sơn và phần phay.

Phục hồi lazang ô tô mặt phay

Phục hồi lazang ô tô mặt phay

D. Các lợi thế về dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang của trung tâm Lam Sơn.

Sau một thời gian dài sử dụng, việc lazang ô tô gặp hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Khi gặp tình trạng này, việc cần thiết các chủ xe cần làm là đưa xe đến trung tâm dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín. Tại đây, lazang ô tô của bạn sẽ được phục hồi và lấy lại dáng vẻ như ban đầu.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm phục hồi lazang ô tô đang hoạt động. Tuy nhiên không phải tất cả mọi đơn vị đều hoạt động chuyên nghiệp và uy tín. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm chăm sóc lốp Lam Sơn hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang với các lợi thế sau:

Trung tâm Lam Sơn cung cấp đầy đủ các loại lazang ô tô chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các mẫu lazang đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới. Dù ô tô của quý khách thuộc hãng nào, chúng tôi cũng sẽ cung ứng đầy đủ sản phẩm thích hợp.

Dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín

Dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín

Đội ngũ thợ máy của Lam Sơn lành nghề và giàu kinh nghiệm. Các thợ máy tại trung tâm Lam Sơn đều được tuyển chọn khắt khe với trình độ kỹ thuật tốt. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thợ máy của chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề mà lazang ô tô của khách hàng gặp phải. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Lam Sơn.

Tại Lam Sơn, chúng tôi áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. Dịch vụ chất lượng đi kèm với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng.

Dịch vụ liên quan: Láng đĩa phanh công nghệ mới uy tín

E. Cam kết dịch vụ chất lượng và bảo hành của Lam Sơn.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trung tâm phục hồi lazang ô tô đang hoạt động, tuy nhiên Lam Sơn vẫn giữ vững vị thế của mình trong lòng khách hàng. Đến với trung tâm Lam Sơn, quý khách hàng sẽ nhận được những cam kết về dịch vụ và bảo hành như sau:

∗ Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

∗ Các dịch vụ tại trung tâm Lam Sơn đa dạng, phục vụ nhiều dòng xe khác nhau

∗ Trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo quá trình phục hồi, sửa chữa lazang diễn ra nhanh chóng, chất lượng.

∗ Đội ngũ tư vẫn trung thực, hiệu quả, thợ kỹ thuật tại Lam Sơn có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình và tận tâm.

∗ Lazang ô tô Lam Sơn phân phối đảm bảo chính hãng, cam kết đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

∗ Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

∗ Lam Sơn Auto luôn có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

∗ Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ tối ưu nhất.

Trung tâm Lam sơn mang đến cho khách hàng dịch vụ phục hồi lazang ô tô uy tín

Trung tâm Lam sơn mang đến cho khách hàng dịch vụ phục hồi lazang ô tô uy tín

Bảng giá dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang tại Lam Sơn Auto:

Cỡ lazang
(inch)
Phay, sơn, phủ bóng Nắn Hàn
14 550,000 Báo giá theo tình trạng Lazang 500,000
15 600,000 500,000
16 650,000 500,000
17 700,000 500,000
18 800,000 500,000
19 900,000 500,000
20 1,000,000 500,000
21 1,100,000 500,000
22 1,400,000 500,000

*** Các trường hợp đặc biệt như Lazang bị cong, vênh, mất hình dạng cần phải nắn, cân và hàn đắp tạo hình, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Bánh ô tô là bộ phận có vai trò quan trọng đối với mỗi chiếc xe. Chính vì vậy khi phát hiện ra lazang của xe có vấn đề, chủ xe cần nhanh chóng đưa ô tô đến các trung tâm dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi lazang ô tô uy tín để được sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP Ô TÔ LAM SƠN

Địa chỉ: 190 – 192 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
(Cách AEON MALL 200m về phía cầu Chương Dương)

Email: lamsonauto@gmail.com.

Website: www.dichvuloplamson.vn

Rất mong có được sự tin tưởng và phục vụ Quý khách!

Trung tâm Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ cứu hộ lốp ô tô tận nơi, tại nhà tại các khu vực thuộc:

1. Quận Long Biên – Hà Nội:

Nguyễn Đức Thuận, Lệ Mật, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Phúc, Thép Mới, Thượng Thanh. Tình Quang, Trạm Trần Danh Tuyên, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Đình Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức Thận, Vũ Xuân Thiều, Xuân Đỗ, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự. Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Phúc Lợi, Trường Lâm Tư.

Nguyễn Cao Luyện, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Huỳnh Tấn Phát. Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề. Cầu Bấc, Cầu Bây. Phan Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh. Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá.

Các trung tâm thương mại, văn hóa, khu đô thị tại quận Long Biên.

Khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Khai Sơn, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn…

Khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng.

Trung tâm thương mại: Mipec Long Biên, AEON MALL Long Biên, Savico Megamall, Vincom Plaza Long Biên, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Long Biên.

2. Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm. Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Bà Triệu, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Minh Khai, Bạch Mai, Đại Cồ Việt, Đại La, Đống Mác. Đồng Nhân, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Ngô Thì Nhậm.

Trương Định, Tương Mai, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng. Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn Khoái, Quang Trung, Tam Trinh, Thanh Nhàn. Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo. Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Quỳnh Mai.

Khu đô thị, TTTM tại quận Hai Bà Trưng.

Chợ Hôm,Chợ Mơ, Chợ Giời (Hà Nội). Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị. Cầu Vĩnh Tuy, Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Nhà máy Dệt 8-3, khu đô thị Times City, Vincom City Towers, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi Trẻ, Khu đô thị Đầm Trấu, Khu đô thị Green Pearl Minh Khai.

3. Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Huyện Gia Lâm có 4 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng, Yên Viên.

Xã: Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá. Kim Sơn, Lệ Chi, Long Biên, Ngọc Thụy. Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Bát Tràng, Gia Thụy, Giang Biên, Hội Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Bồ Đề, Cổ Bi, Cự Khối, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Văn Đức, Việt Hưng, Yên Thường, Yên Viên.

Các tuyến đường:

Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang. Dương Xá, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Bát Khối, Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Nguyễn Huy Nhuận. Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Đa Tốn, Đặng Phúc Thông, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức.

Các trung tâm văn hóa, thương mại, khu đô thị tại huyện Gia Lâm.

khu đô thị Đặng Xá 2. khu đô thị Dương Xá, khu đô thị Trâu Quỳ, Khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Vinhomes OceanPark, khu đô thị Yên Viên, khu đô thị Đình Xuyên, khu đô thị Đặng Xá 1, khu đô thị Lâm Viên Villas. Trung Tâm Thương Mại Như Quỳnh, khu đô thị Vinhomes Ocean Park,  Trung Tâm Thương Mại Chợ Ninh Hiệp.

Các dòng xe Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ phục hồi lazang, phay mặt lazang ô tô:

Acura Acura TSX, Acura TL, Acura RLX, Acura RDX, Acura MDX, Acura ILX,
BMW BMW 116i, BMW 128i, BMW 135i, BMW 320i, BMW 325i, BMW 328i, BMW 318i, BMW 218i, BMW 428i Coupe, BMW 428i Convertible, BMW 520i, BMW 525i, BMW 528i, BMW 530i, BMW 523i,  BMW 640i, BMW 730i, BMW 750i, BMW 760i, BMW 740i, BMW X3, BMW X5, BMW X6, BMW X1, BMW M5, BMW Mini Cooper.
Chevrolet Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Spark, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Aveo, Chevrolet Vivant, Chevrolet Silverado, Chevrolet Trax.
Daewoo Daewoo Lacetti Max, Daewoo Lacetti CDX, Daewoo Lacetti SE, Daewoo Gentra, Daewoo Lanos, Daewoo Nubira II, Daewoo Matiz, Daewoo Matiz Groove, Daewoo Leganza, Daewoo Magnus.
Kia Kia Morning, Kia Forte, Kia Cerato, Kia K3, Kia Carens máy dầu, Kia Carens máy xăng. Kia Sportage, Kia Sorento máy xăng, Kia Sorento máy dầu, Kia Sorento, Kia Soul, Kia Pregio, Kia Carnival, Kia Rio. Kia K5, Kia Ray, Kia CD5, Kia Rondo, Kia Sedona máy xăng, Kia Sedona máy dầu.
Nissan xe Nissan Teana, Nissan Navara, Nissan Grand Livina, Nissan X-trail, Nissan Sunny. Nissan Qashqai, Nissan 370Z, Nissan Murano, Nissan Tiida, Nissan Rogue, Nissan Juke.
Daihatsu xe Daihatsu Charade, Daihatsu Terios, Daihatsu Citivan, Daihatsu Hijet Jumbo,
Honda xe Honda Civic, Honda CRV 2.0, Honda CRV 2.4, Honda City, Honda Accord, Honda Jazz, Honda Odyssey, Honda Fit, Honda HR-V,
Ford xe Ford Everest máy dầu, Ford Everest máy xăng, Ford Escape, Ford Transit, Ford Focus 2.0, Ford Focus 1.6, Ford Focus 1.8, Ford Mondeo, Ford Laser, Ford Ranger 2.5, Ford Ranger 2.2,  Ford Ranger Wildtrak 3.2, Ford Explorer.
Hyundai xe Hyundai Santafe – Máy xăng, Hyundai Santafe – Máy dầu, Hyundai Tucson máy xăng, Hyundai Tucson máy dầu, Hyundai i30. Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Avante, Hyundai Sonata, xe Hyundai Elantra, Hyundai Genesis, Hyundai Veracruz, Hyundai Starex. Hyundai Accent, Hyundai Getz, Hyundai Galloper, Hyundai Eon, Hyundai Verna, Hyundai Veloster, Hyundai Creta, xe Hyundai Azera, Hyundai Equus.
Ắc quy xe Isuzu xe Isuzu Dmax, xe Isuzu Hi Lander, xe Isuzu Trooper,
Audi xe Audi A3, xe Audi A4, xe Audi A5, xe Audi A6, xe Audi A7, xe Audi A8, xe Audi Q3, xe Audi Q5, xe Audi Q7,
Lexus xe Lexus RX450h, Lexus LS600hL, Lexus LX470, Lexus LX570, Lexus GS300, Lexus GS350, Lexus GX460, Lexus GX470, Lexus GX570, Lexus IS 250C, Lexus ES350, Lexus LS460, Lexus LS460L, Lexus LS400, Lexus RC 200T, Lexus RX 200T, Lexus RX 350, Lexus RX 400h.
Mazda xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-9, Mazda BT50, Mazda 323, Mazda 626, Mazda Premacy, Mazda 2, Mazda 5, Mazda MX5, Mazda CX-7, Mazda CX-3.
Mercedes xe Mercedes G63 AMG,  Mercedes G550, Mercedes R300, Mercedes R500, Mercedes R350, Mercedes SL65, Mercedes S400, Mercedes S500, mercedes S550 AMG, Mercedes S600L, Mercedes ML320, Mercedes ML350, Mercedes GL450, Mercedes GL320 máy dầu, Mercedes GL500, Mercedes GL350, Mercedes GL400, Mercedes GLK 300, Mercedes GLK 250, Mercedes GLK 220 máy dầu, Mercedes GLK 320 máy dầu, Mercedes SLK 350, Mercedes CLA200, Mercedes CLA250, Mercedes CLA45 AMG, Mercedes CLS350, Mercedes CLS63 AMG, Mercedes Sprinter, Mercedes Smart fortwo, Mercedes A250, Mercedes A200, Mercedes C180, Mercedes C200, Mercedes C230, Mercedes C250, Mercedes C300, Mercedes C240, Mercedes C280, Mercedes E200, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes E400, Mercedes E280.
Mitsubishi xe Mitsubishi Pajero, xe Mitsubishi Triton, xe Mitsubishi Zinger, xe Mitsubishi Mirage, xe Mitsubishi Pajero Sport, xe Mitsubishi Grandis, xe Mitsubishi Outlander, xe Mitsubishi Jolie, xe Mitsubishi Lancer, xe Mitsubishi Zotye, xe Mitsubishi Attrage,
Peugeot xe Peugeot 208, Peugeot 408, Peugeot 508,  Peugeot 3008, Peugeot RCZ.
Toyota xe Toyota Fortuner máy dầu, Toyota Fortuner máy xăng, Toyota Yaris, Toyota Land Cruiser, Toyota Prado, Toyota Hilux, Toyota Venza, Toyota Previa, Toyota Zace, Toyota Rav4, Toyota Crown, Toyota FJ Cruiser, Toyota MR2, Toyota Highlander, Toyota Yago, Toyota Camry 2.0E, Toyota Camry 2.4, Toyota Camry 2.5, Toyota Camry 3.0, Toyota Camry 3.5, Toyota Camry Hybrid, Toyota Corolla Altis (2003), Toyota Corolla Altis,  Toyota Innova, Toyota Vios, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu.
Suzuki xe Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift, Suzuki Vitara,  Suzuki APV, Suzuki Wagon+, Suzuki Blind Van, Suzuki Window Van, Suzuki Super Carry Truck.
Renault xe Renault Koleos, Renault Latitude, Renault Duster, Renault Clio, Renault Megane.
Xe khách xe khách Hyundai Space, khách Hyundai County, khách Daewoo, khách Thaco, khách Samco, khách Transinco.
Fiat xe Fiat Doblo, xe Fiat Siena, xe Fiat Albea.
Range Rover xe Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover Sport Autobiography, Range Rover Sport HSE, Range Rover Supercharged, Range Rover Discovery 4 (LR4), Range Rover Defender, Range Rover Freelander 2, Range Rover Autobiography.
Volkswagen xe Volkswagen Tiguan, Volkswagen Scirocco, Volkswagen New Beetle, Volkswagen Passat CC, Volkswagen Touareg.

Câu Hỏi Thường gặp

Dich vụ trọn gói của Lam Sơn luôn chú trọng đến những tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tháo bánh để mang về phục hồi lại.

Với những khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng xe, Lam Sơn sẽ bố trí lắp sử dụng tạm bánh của chúng tôi. Bánh xe lắp tạm cũng sẽ có các thông số tương đương để khách hàng an tâm di chuyển.

Tùy theo tình trạng lazang có móp méo, hay nhiều xây xước, vành phay hay đúc, lam sơn luôn báo trước số ngày để khách hàng bố trí thời gian.

Thường sẽ không quá 5 ngày cho tất cả các công đoạn phục hồi: nắn – hàn, gò – phay – sơn và để khô.

Để bắt kịp với xu thế chung của thị trường, Lam Sơn cũng cung cấp lazang mới 100% để phục vụ nhu cầu làm mới, thay đổi phong cách của các chủ xe.

Từ các loại lazang zin theo xe, đến các loại lazang cách điệu làm nổi bật phần bánh xe với mẫu mã đa dạng và hiện đại nhất, Lam Sơn đều cung cấp với những cam kết về chất lượng đảm bảo nhất.

Bảng giá dịch vụ nắn chỉnh phục hồi lazang tại Lam Sơn Auto:

Cỡ lazang
(inch)
Phay, sơn, phủ bóng Nắn Hàn
14 550,000 Báo giá theo tình trạng Lazang 500,000
15 600,000 500,000
16 650,000 500,000
17 700,000 500,000
18 800,000 500,000
19 900,000 500,000
20 1,000,000 500,000
21 1,100,000 500,000
22 1,400,000 500,000