Láng đĩa phanh ô tô uy tín tại Hà Nội

Láng đĩa phanh ô tô công nghệ mới uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, Trung tâm dịch vụ lốp ô tô Lam Sơn là một trong những trung tâm láng đĩa phanh ô tô được rất nhiều chủ xe lựa chọn và tin cậy tại Long Biên, Hà Nội. Đối với chiếc ô tô, phanh xe là bộ phận cực kỳ quan trọng. Nếu phanh xe gặp trục trặc, an toàn của người lái xe sẽ bị đe dọa và có thể xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Vậy nên việc kiểm tra và khắc phục các trục trặc của phanh xe là điều mà các chủ xe cần chú ý. Hãy chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín, chất lượng để bảo trì thường xuyên cho “xế cưng” của mình.

Dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ liên quan: Trung tâm thay lốp ô tô uy tín tại Long Biên, Hà Nội.

A. Nguyên nhân khiến đĩa phanh mòn, gỉ sét không đều?

Phanh xe ô tô bị mòn là hiện tượng mà hầu hết mọi chiếc xe đều gặp phải. Khi phát hiện đĩa phanh có những biểu hiện bất thường, chủ xe cần đưa ngay xe đến các trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín. Tại đây, các thợ máy sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến phanh đĩa ô tô bị mòn, gỉ sét sau đó đưa ra phương án khắc phục. Nói về nguyên nhân đĩa phanh xe bị mòn, chúng ta có các trường hợp sau:

1. Đĩa phanh bị biến dạng do xảy ra va chạm:

Trong quá trình lưu thông, nếu xe ô tô bị va chạm rất có thể đĩa phanh sẽ bị méo mó. Điều này sẽ dễ khiến cho má phanh xe bị mòn. Nguyên nhân là do đĩa phanh không xoay tròn đều. Nếu chiếc xe của bạn gặp phải tình trạng này, hãy bình tĩnh và gỡ má phanh đang bám chặt đĩa phanh ra ngoài. Sau đó hãy đưa xe đến trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín. Các thợ máy tại đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Đĩa phanh ô tô bị cong vênh do va chạm

Đĩa phanh ô tô bị cong vênh do va chạm

2. Ắc suốt phanh ô tô bị gỉ sét

Một trong những nguyên nhân khiến đĩa phanh ô tô bị gỉ sét tiếp theo chính là do ắc suốt phanh. Khi gioăng cao su bọc ngoài ắc suốt gặp sự cố như rách, thủng bộ phận này có thể sẽ bị gỉ sét hoặc hao mòn. Khi tình trạng này xảy ra, ắc suốt phanh không thể quay về vị trí chính xác khi bị piston phanh tác động khi phanh.

Ắc suốt phanh ô tô bị gỉ sét

Ắc suốt phanh ô tô bị gỉ sét

Nếu ô tô của bạn gặp trường hợp này, hãy tháo ắc suốt ra ngoài và lau chùi thật cẩn thận. Chú ý thêm dầu cho ắc suốt phanh. Nếu thấy gioăng cao su hoặc ắc suốt gặp sự cố, chủ xe hãy nhanh chóng mang xe đến các trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín. Tại đây ô tô của bạn sẽ được sửa chữa hệ thống phanh trước khi xe gặp sự cố.

3. Chủ xe không định kỳ vệ sinh và kiểm tra má phanh ô tô.

Khi má phanh mòn thì đĩa phanh sẽ ngày càng mỏng đi. Như vậy xe ô tô sẽ rất dễ xảy ra tình trạng phanh xe bị bó do piston phanh bám vào đĩa phanh quá chặt. Nguyên nhân của tình trạng này là do má phanh không được kiểm tra định kỳ và vệ sinh thường xuyên.

4. Đĩa phanh gỉ sét do lọt nước.

Chúng ta còn có một trường hợp khác khiến đĩa phanh xe bị gỉ sét và mòn. Nguyên nhân là bởi má phanh bị nở ra do nước lọt vào bên trong. Vấn đề này xảy ra khi ô tô hoạt động trong lúc trời mưa hoặc trong quá trình rửa xe. Nước lọt vào hệ thống phanh sẽ khiến bộ phận này dễ dàng gỉ sét.

Má phanh bị nở do ngâm nước

Má phanh bị nở do ngâm nước. Ô tô hoạt động dưới trời mưa dễ khiến đĩa phanh gỉ sét do lọt nước.

Để tránh trường hợp này, sau khi rửa xe hoặc lái xe qua vùng ngập, chủ xe hãy rà nhẹ phanh để làm khô má phanh. Đồng thời hạn chế bớt nước lọt vào bên trong động cơ. Khi xe vừa tiếp xúc với nước, người lái xe chú ý không được kéo phanh ngay lập tức. Tốt nhất là hãy chuyển xe về số lùi.

5. Bàn đạp phanh quá nhỏ

Ngoài chịu các tác động từ bên ngoài, đĩa phanh bị mòn còn do bàn đạp phanh quá nhỏ. Khi đạp phanh, má phanh sẽ ghì thật chặt vào đĩa phanh. Do đó đĩa phanh sẽ dễ mòn hơn. Vấn đề này diễn ra càng lâu thì phanh xe của bạn sẽ càng mòn nhanh và gây nguy hiểm cho người lái xe.

6. Dầu phanh bị nhiễm nước

Nếu dầu phanh xe bị nhiễm nước, bộ phận má phanh sẽ có thể gặp trục trặc nghiêm trọng. Điều này sẽ dẫn đến toàn bộ hệ thống phanh xe gặp vấn đề. Khi dầu phanh bị nhiễm nước, má phanh sẽ rất nhanh bị ăn mòn. Từ đó dẫn đến đĩa phanh sẽ bị mòn và gỉ sét nếu chủ xe không phát hiện và khắc phục tốt.

Dầu phanh của xe bị nước vào

Dầu phanh của xe bị nước vào

Vậy nên nếu chiếc xe của bạn gặp trục trặc này, hãy ngay lập tức thay dầu phanh mới. Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra và thay dầu phanh kịp thời sẽ giúp chiếc ô tô của bạn hoạt động bền bỉ hơn.

B. Tại sao phải láng đĩa phanh cho xe hơi định kỳ.

Đĩa phanh xe là bộ phận có công dụng tối ưu hiệu quả của hệ thống phanh bằng việc tái tạo lại bề mặt tiếp xúc. Ngoài ra, bộ phận này còn giúp chiếc xe ô tô trong lúc hoạt động không xảy ra các tình trạng rung lắc, có tiếng ồn khi đạp phanh. Chính vì vậy mà láng đĩa phanh cho xe hơi định kỳ rất quan trọng. Tìm đến các trung tâm cung cấp dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống phanh xe.

Nếu không láng đĩa phanh xe, chiếc ô tô của bạn sẽ rất dễ gặp phải các trường hợp như:

1. Má phanh và mặt đĩa không đồng đều nhau sẽ khiến cho một số bộ phận khác trong hệ thống phanh bị mất cân bằng. Không chỉ vậy, điều này còn khiến cho đĩa phanh bị mòn không đều ở các cạnh và dẫn đến má phanh không ăn hoàn toàn khi đạp phanh.

2. Nếu đĩa phanh bị gỉ sét mà không láng đĩa kịp thời sẽ dễ gây ra tình trạng các bộ phận xung quanh cũng bị ăn mòn.

3. Tại phần ở giữa má và đĩa phanh thường dễ bị tạp chất với độ cứng cao lọt vào. Nếu không kiểm tra, láng đĩa kịp thời lâu dần sẽ tạo nên các đường rãnh, sóng gây hư hỏng hệ thống phanh xe.

C. Quy trình, công đoạn láng đĩa phanh.

Sau một thời gian sử dụng, đĩa phanh ô tô thường sẽ bị mòn không đều nhau. Điều này sẽ gây nguy hiểm khi lái xe nếu chủ xe không thường xuyên theo dõi và kiểm tra phanh. Vậy nên khi phát hiện các hiện tượng trục trặc ở bộ phận này, chỉ xe cần mang xe đến các trung tâm dịch vụ láng đĩa ô tô uy tín. Tại đây, đĩa phanh ô tô sẽ được kiểm tra và phục hồi theo các công đoạn như sau:

Bước 1: Kiểm tra dầu phanh bên trong bình.

Nếu dầu với thì bổ sung thêm. Nếu xe đã chạy trên 30 nghìn km thì thay dầu mới. Kiểm tra kỹ đường ống dẫn dầu, phục hồi các hư hỏng nếu chúng xảy ra.

Kiểm tra dầu phanh ô tô

Kiểm tra dầu phanh ô tô

Bước 2: Kiểm tra mức độ hao mòn của má phanh.

Thực hiện vệ sinh hoặc xoa phẳng má phanh nếu bộ phận này gặp trục trặc. Nếu má phanh đã mòn hơn nửa thì nên thay má mới.

Kiểm tra độ hao mòn của má phanh

Kiểm tra độ hao mòn của má phanh

Bước 3: Kiểm tra phần đĩa phanh ô tô.

Không giống như má phanh có thể dễ dàng thay thế. Phần đĩa phanh là bộ phận gắn chặt cùng bánh xe và sẽ hoạt động suốt tuổi thọ của xe. Trong quá trình vận hành, đĩa phanh thường gặp các vấn đề như mòn, gỉ sét. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần thực hiện láng đĩa phanh ô tô.

Tại các trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín, chủ xe có thể lựa chọn một trong hai phương án sau:

1. Tháo rời đĩa phanh, sau đó sử dụng máy tiện để láng đĩa.

Phương án này có ưu điểm là giúp bề mặt đĩa phanh phẳng nhanh. Tuy nhiên nhược điểm của việc tháo rời đĩa phanh để láng chính là mặt đĩa có thể không vuông góc với trục, hai mặt không song song,… Điều này dễ dẫn đến hiện tượng xe bị rung giật khi phanh.

Kiểm tra độ mòn của phanh đĩa

Kiểm tra độ mòn của phanh đĩa

2. Sử dụng máy láng đĩa phanh ô tô Hunter.

Với phương án này chúng ta sẽ không cần tháo rời đĩa phanh. Máy Hunter sẽ láng trực tiếp đĩa phanh cùng lúc cả hai mặt. Ưu điểm của phương pháp này chính là đảm bảo mặt đĩa luôn đồng trục cùng trục bánh xe.

Thanh toán mặt đĩa phanh bằng máy Hunter

Thanh toán mặt đĩa phanh bằng máy Hunter

Bước 4: Kiểm tra lại hiệu quả của hệ thống phanh sau khi láng đĩa.

Chạy và phanh thử xem có đảm bảo các thông số và cảm giác an tâm cho người lái. Đảm bảo cho ô tô vận hành tốt và an toàn cho người lái xe.

D. Các lợi thế về dịch vụ láng đĩa phanh của Lam Sơn.

Sau khi hoạt động một thời gian dài, việc đĩa phanh ô tô bị mòn, gỉ sét là điều thường thấy. Để khắc phục vấn đề này, các chủ xe cần lựa chọn một trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín. Tại đây, đĩa phanh ô tô của bạn sẽ được láng phẳng và phục hồi lại các chức năng ban đầu một cách chính xác.

Thiết bị láng đĩa phanh ô tô thương hiệu hunter nổi tiếng cua Mĩ

Thiết bị láng đĩa phanh ô tô thương hiệu hunter nổi tiếng cua Mĩ

Có thể thấy trên thị trường hiện nay, các trung tâm cung cấp dịch vụ láng đĩa hoạt động khá “nhộn nhịp”. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, việc tìm kiếm một trung tâm thật uy tín là việc làm cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm Lam Sơn hiện đang là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ láng đĩa phanh ô tô.

Ngoài thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ máy lành nghề chính là một trong những ưu thế rất lớn của Lam Sơn. Chúng tôi luôn yêu cầu khắt khe đối với đội ngũ thợ máy ngay từ khâu đầu vào. Trong quá trình làm việc, kỹ thuật tại Lam Sơn luôn không ngừng được nâng cao tay nghề. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chuyên nghiệp của nhân viên Lam Sơn.

E. Cam kết dịch vụ chất lượng và bảo hành sau khi láng đĩa phanh.

Nhắc đến các trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín trên thị trường hiện nay, Lam Sơn là cái tên quý khách hàng không thể bỏ qua. Đến với Lam Sơn, quý khách hàng sẽ được cam kết những dịch vụ chất lượng như sau:

 Lam Sơn cung cấp các dịch vụ đa dạng, phục vụ tất cả các loại xe từ hạng thường đến xe sang.

Bảng giá dịch vụ luôn được niêm yết minh bạch, rõ ràng.

 Máy móc, thiết bị được cập nhật hiện đại và chất lượng.

 Đội ngũ thợ máy tay nghề cao, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn.

 Trung tâm Lam Sơn thường xuyên mang đến cho khách hàng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ thợ thày chuyên môn cao, nhiệt tình của Trung tâm lốp Lam Sơn

Đội ngũ thợ thày chuyên môn cao, nhiệt tình của Trung tâm lốp Lam Sơn

Hệ thống phanh xe có vai trò vô cùng quan trọng đối với ô tô và an toàn cho người lái xe. Vì vậy nên khi phát hiện bộ phận này xảy ra trục trặc, bạn cần đưa xe đến ngay các trung tâm dịch vụ láng đĩa phanh ô tô uy tín. Liên hệ ngay cho Lam Sơn qua hotline

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục hồi đĩa phanh ô tô chất lượng nhất.

Các dịch vụ chăm sóc khác của Lam Sơn:

  1. Cân chỉnh thước lái độ chụm ô tô
  2. Phục hồi lazang ô tô như mới
  3. Van cảm biến áp suất lốp

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP Ô TÔ LAM SƠN

Địa chỉ: 190 – 192 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
(Cách AEON MALL 200m về phía cầu Chương Dương)

Email: lamsonauto@gmail.com.

Website: www.dichvuloplamson.vn

Rất mong có được sự tin tưởng và phục vụ Quý khách!

Trung tâm Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ cứu hộ lốp ô tô tận nơi, tại nhà tại các khu vực thuộc:

1. Quận Long Biên – Hà Nội:

Nguyễn Đức Thuận, Lệ Mật, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Phúc, Thép Mới, Thượng Thanh. Tình Quang, Trạm Trần Danh Tuyên, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Đình Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức Thận, Vũ Xuân Thiều, Xuân Đỗ, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự. Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Phúc Lợi, Trường Lâm Tư.

Nguyễn Cao Luyện, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Huỳnh Tấn Phát. Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề. Cầu Bấc, Cầu Bây. Phan Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh. Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá.

Các trung tâm thương mại, văn hóa, khu đô thị tại quận Long Biên.

Khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Khai Sơn, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn…

Khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng.

Trung tâm thương mại: Mipec Long Biên, AEON MALL Long Biên, Savico Megamall, Vincom Plaza Long Biên, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Long Biên.

2. Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm. Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Bà Triệu, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Minh Khai, Bạch Mai, Đại Cồ Việt, Đại La, Đống Mác. Đồng Nhân, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Ngô Thì Nhậm.

Trương Định, Tương Mai, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng. Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Tạ Quang Bửu, Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Nguyễn Khoái, Quang Trung, Tam Trinh, Thanh Nhàn. Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo. Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Quỳnh Mai.

Khu đô thị, TTTM tại quận Hai Bà Trưng.

Chợ Hôm,Chợ Mơ, Chợ Giời (Hà Nội). Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị. Cầu Vĩnh Tuy, Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Nhà máy Dệt 8-3, khu đô thị Times City, Vincom City Towers, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi Trẻ, Khu đô thị Đầm Trấu, Khu đô thị Green Pearl Minh Khai.

3. Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Huyện Gia Lâm có 4 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng, Yên Viên.

Xã: Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá. Kim Sơn, Lệ Chi, Long Biên, Ngọc Thụy. Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Bát Tràng, Gia Thụy, Giang Biên, Hội Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Bồ Đề, Cổ Bi, Cự Khối, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Văn Đức, Việt Hưng, Yên Thường, Yên Viên.

Các tuyến đường:

Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang. Dương Xá, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Bát Khối, Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Nguyễn Huy Nhuận. Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Đa Tốn, Đặng Phúc Thông, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức.

Các trung tâm văn hóa, thương mại, khu đô thị tại huyện Gia Lâm.

khu đô thị Đặng Xá 2. khu đô thị Dương Xá, khu đô thị Trâu Quỳ, Khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Vinhomes OceanPark, khu đô thị Yên Viên, khu đô thị Đình Xuyên, khu đô thị Đặng Xá 1, khu đô thị Lâm Viên Villas. Trung Tâm Thương Mại Như Quỳnh, khu đô thị Vinhomes Ocean Park,  Trung Tâm Thương Mại Chợ Ninh Hiệp.

Các dòng xe Lam Sơn Auto cung cấp dịch vụ láng đĩa phanh:

Acura Acura TSX, Acura TL, Acura RLX, Acura RDX, Acura MDX, Acura ILX,
BMW BMW 116i, BMW 128i, BMW 135i, BMW 320i, BMW 325i, BMW 328i, BMW 318i, BMW 218i, BMW 428i Coupe, BMW 428i Convertible, BMW 520i, BMW 525i, BMW 528i, BMW 530i, BMW 523i,  BMW 640i, BMW 730i, BMW 750i, BMW 760i, BMW 740i, BMW X3, BMW X5, BMW X6, BMW X1, BMW M5, BMW Mini Cooper.
Chevrolet Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Spark, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Lacetti CDX, Chevrolet Aveo, Chevrolet Vivant, Chevrolet Silverado, Chevrolet Trax.
Daewoo Daewoo Lacetti Max, Daewoo Lacetti CDX, Daewoo Lacetti SE, Daewoo Gentra, Daewoo Lanos, Daewoo Nubira II, Daewoo Matiz, Daewoo Matiz Groove, Daewoo Leganza, Daewoo Magnus.
Kia Kia Morning, Kia Forte, Kia Cerato, Kia K3, Kia Carens máy dầu, Kia Carens máy xăng. Kia Sportage, Kia Sorento máy xăng, Kia Sorento máy dầu, Kia Sorento, Kia Soul, Kia Pregio, Kia Carnival, Kia Rio. Kia K5, Kia Ray, Kia CD5, Kia Rondo, Kia Sedona máy xăng, Kia Sedona máy dầu.
Nissan xe Nissan Teana, Nissan Navara, Nissan Grand Livina, Nissan X-trail, Nissan Sunny. Nissan Qashqai, Nissan 370Z, Nissan Murano, Nissan Tiida, Nissan Rogue, Nissan Juke.
Daihatsu xe Daihatsu Charade, Daihatsu Terios, Daihatsu Citivan, Daihatsu Hijet Jumbo,
Honda xe Honda Civic, Honda CRV 2.0, Honda CRV 2.4, Honda City, Honda Accord, Honda Jazz, Honda Odyssey, Honda Fit, Honda HR-V,
Ford xe Ford Everest máy dầu, Ford Everest máy xăng, Ford Escape, Ford Transit, Ford Focus 2.0, Ford Focus 1.6, Ford Focus 1.8, Ford Mondeo, Ford Laser, Ford Ranger 2.5, Ford Ranger 2.2,  Ford Ranger Wildtrak 3.2, Ford Explorer.
Hyundai xe Hyundai Santafe – Máy xăng, Hyundai Santafe – Máy dầu, Hyundai Tucson máy xăng, Hyundai Tucson máy dầu, Hyundai i30. Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Avante, Hyundai Sonata, xe Hyundai Elantra, Hyundai Genesis, Hyundai Veracruz, Hyundai Starex. Hyundai Accent, Hyundai Getz, Hyundai Galloper, Hyundai Eon, Hyundai Verna, Hyundai Veloster, Hyundai Creta, xe Hyundai Azera, Hyundai Equus.
Ắc quy xe Isuzu xe Isuzu Dmax, xe Isuzu Hi Lander, xe Isuzu Trooper,
Audi xe Audi A3, xe Audi A4, xe Audi A5, xe Audi A6, xe Audi A7, xe Audi A8, xe Audi Q3, xe Audi Q5, xe Audi Q7,
Lexus xe Lexus RX450h, Lexus LS600hL, Lexus LX470, Lexus LX570, Lexus GS300, Lexus GS350, Lexus GX460, Lexus GX470, Lexus GX570, Lexus IS 250C, Lexus ES350, Lexus LS460, Lexus LS460L, Lexus LS400, Lexus RC 200T, Lexus RX 200T, Lexus RX 350, Lexus RX 400h.
Mazda xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-9, Mazda BT50, Mazda 323, Mazda 626, Mazda Premacy, Mazda 2, Mazda 5, Mazda MX5, Mazda CX-7, Mazda CX-3.
Mercedes xe Mercedes G63 AMG,  Mercedes G550, Mercedes R300, Mercedes R500, Mercedes R350, Mercedes SL65, Mercedes S400, Mercedes S500, mercedes S550 AMG, Mercedes S600L, Mercedes ML320, Mercedes ML350, Mercedes GL450, Mercedes GL320 máy dầu, Mercedes GL500, Mercedes GL350, Mercedes GL400, Mercedes GLK 300, Mercedes GLK 250, Mercedes GLK 220 máy dầu, Mercedes GLK 320 máy dầu, Mercedes SLK 350, Mercedes CLA200, Mercedes CLA250, Mercedes CLA45 AMG, Mercedes CLS350, Mercedes CLS63 AMG, Mercedes Sprinter, Mercedes Smart fortwo, Mercedes A250, Mercedes A200, Mercedes C180, Mercedes C200, Mercedes C230, Mercedes C250, Mercedes C300, Mercedes C240, Mercedes C280, Mercedes E200, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes E400, Mercedes E280.
Mitsubishi xe Mitsubishi Pajero, xe Mitsubishi Triton, xe Mitsubishi Zinger, xe Mitsubishi Mirage, xe Mitsubishi Pajero Sport, xe Mitsubishi Grandis, xe Mitsubishi Outlander, xe Mitsubishi Jolie, xe Mitsubishi Lancer, xe Mitsubishi Zotye, xe Mitsubishi Attrage,
Peugeot xe Peugeot 208, Peugeot 408, Peugeot 508,  Peugeot 3008, Peugeot RCZ.
Toyota xe Toyota Fortuner máy dầu, Toyota Fortuner máy xăng, Toyota Yaris, Toyota Land Cruiser, Toyota Prado, Toyota Hilux, Toyota Venza, Toyota Previa, Toyota Zace, Toyota Rav4, Toyota Crown, Toyota FJ Cruiser, Toyota MR2, Toyota Highlander, Toyota Yago, Toyota Camry 2.0E, Toyota Camry 2.4, Toyota Camry 2.5, Toyota Camry 3.0, Toyota Camry 3.5, Toyota Camry Hybrid, Toyota Corolla Altis (2003), Toyota Corolla Altis,  Toyota Innova, Toyota Vios, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu, Hiace máy xăng, Hiace máy dầu.
Suzuki xe Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift, Suzuki Vitara,  Suzuki APV, Suzuki Wagon+, Suzuki Blind Van, Suzuki Window Van, Suzuki Super Carry Truck.
Renault xe Renault Koleos, Renault Latitude, Renault Duster, Renault Clio, Renault Megane.
Xe khách xe khách Hyundai Space, khách Hyundai County, khách Daewoo, khách Thaco, khách Samco, khách Transinco.
Fiat xe Fiat Doblo, xe Fiat Siena, xe Fiat Albea.
Range Rover xe Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover Sport Autobiography, Range Rover Sport HSE, Range Rover Supercharged, Range Rover Discovery 4 (LR4), Range Rover Defender, Range Rover Freelander 2, Range Rover Autobiography.
Volkswagen xe Volkswagen Tiguan, Volkswagen Scirocco, Volkswagen New Beetle, Volkswagen Passat CC, Volkswagen Touareg.

 

Câu Hỏi Thường gặp

Đây là công nghệ láng đĩa phanh trực tiếp trên xe mà không phải tháo ra lắp lại mất thời gian và dễ có sai số khi lắp đĩa lại

Máy láng đĩa phanh hiện đại nhất của Hunter sẽ láng trực tiếp đĩa phanh cùng lúc cả hai mặt. Ưu điểm của phương pháp này chính là đảm bảo mặt đĩa luôn đồng trục cùng trục bánh xe.

Máy láng đĩa Hunter có độ chính xác rất cao với thương hiệu uy tín lâu lăm trên thị trường thiết bị làm lốp.

Lam Sơn luôn xác định mong muốn mỗi khách hàng sẽ là mỗi người bạn thân thiết. Thế nên ngoài chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, chúng tôi cũng luôn để mức giá hợp lý nhất cho từng dòng xe.

Ngoài ra, khi đến với Lam Sơn thay lốp, Lam Sơn luôn dành tặng tới khách hàng “Gói dịch vụ láng đĩa phanh” được hỗ trợ không dưới 30% chi phí niêm yết.

Khách hàng nên liên hệ trước để Lam Sơn có thể tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất cho xế yêu và báo giá dịch vụ để bạn có thể nắm sơ qua công việc.

Việc liên hệ đặt trước với Lam Sơn cũng giúp Lam Sơn có được sự chuẩn bị tốt nhất về thời gian, thiết bị và nhân sự để phục vụ khách hàng tốt nhất mà không mất thời gian chờ đợi.

Cơ chế bảo hành luôn rõ ràng, rành mạch để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Trước khi láng, kỹ thuật Lam Sơn sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá tình trạng của từng đĩa phanh trên xe có bị cong vênh, mòn quá, lỗi xước lớn quá…để khách hàng xác nhận tình hình.

Sau khi láng xong, đĩa phanh xe được kiểm tra kỹ lưỡng xong mới bàn giao khách hàng.

Trong thời gian chạy xe, ngoài những lỗi liên quan đến tác động bên ngoài, hay chất lượng đĩa phanh không còn đảm bảo, tất cả những lỗi khác chúng tôi sẽ phải bảo hành, khắc phục miễn phí.